Kiếm hàng triệu đô bằng cách bán quần áo cũ trên Ebay

Công ty EDropOff của Corri McFadden giúp khách hàng bán lại các sản phẩm quần áo cao cấp mà họ không còn dùng tới

Đâu là cách tốt nhất để kiếm được thật nhiều tiền từ chiếc túi xách Chanel hay chiếc áo khoác cashmere của Burberry không còn dùng tới nhưng vẫn trong tình trạng “như mới”? Những người phụ nữ gần Chicago biết rằng dựa vào EDropOff là một trong những cách đơn giản nhất, thuận tiện nhất để giải quyết các mặt hàng xa xỉ mà họ không còn muốn dùng.

EDropOff là một shop bán hàng hàng đầu trên eBay, được thành lập vào năm 2004 bởi Corri McFadden, và hiện là nơi để tìm kiếm những sản phẩm thời trang đắt tiền với giá chỉ bằng một phần nhỏ giá gốc.

Cửa hàng EDropOff ra đời

Corri McFadden ở Chicago đang trong học kỳ cuối đại học khi một quảng cáo nhượng quyền thương mại trên eBay xuất hiện trên TV lúc 2 giờ sáng. Một ý tưởng chợt lóe lên và cô ấy nói với giám đốc chương trình của mình vào ngày hôm sau rằng cô ấy sẽ mở một cửa hàng bán đồ cũ eBay. Giám đốc chương trình gần như không hào hứng bởi ý tưởng này của McFadden và cố gắng ngăn cản cô tiếp tục. Nhưng McFadden đã không từ bỏ.

Cô đã dành ba tháng tiếp theo để chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh, và quyết định bay đến New Orleans để tham gia hội chợ eBay Live thay vì tham dự lễ tốt nghiệp đại học của mình. Kế hoạch của cô đủ vững chắc để thuyết phục nhân viên ngân hàng Chase Bank cấp cho cô một khoản tín dụng để mở doanh nghiệp của.

McFadden đã tận dụng tối đa số tiền đó. Cô trang trí các bức tường mặt tiền cửa hàng thuê 600 mét vuông của mình, xây dựng nhà kho và phát triển một trang web.

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2004, McFadden đã khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại công viên Lincoln ở Chicago. Món hàng đầu tiên được gửi đến chính xác là những gì cô đã lo sợ – những con thú nhồi bông Bean Babies vô dụng. Nhưng sau đó, cô đã nhận được một số giày patin Rollerblades để đăng lên eBay cho một khách hàng, một số bức tượng nhỏ của Hummel và dụng cụ câu cá. Số lượng khách hàng của cô tăng lên từ từ.

Bán quần áo hàng hiệu trên Ebay đã giúp McFadden kiếm được hàng triệu USD

Mọi người đều có một câu chuyện gắn liền với những món đồ của họ, mà McFadden rất thích nghe. Cô nhanh chóng nhận ra rằng sản phẩm dễ bán nhất và tỷ suất lợi nhuận cao nhất là quần áo thiết kế. Vì vậy, cô tập trung sự chú ý của mình vào những phụ nữ sành điệu yêu thích thời trang cao cấp. Cô ấy bắt đầu hỏi họ làm thế nào cô ấy có thể phục vụ họ tốt hơn. Và họ nói với cô ấy biết

Cung cấp một dịch vụ ai cũng mong muốn

Nhiều phụ nữ thừa nhận họ không muốn mọi người biết rằng họ đang bán các mặt hàng trong tủ quần áo của mình. Vì vậy, McFadden đã phát triển một dịch vụ dọn dẹp tủ quần áo miễn phí bằng cách đến tận nhà và giúp họ sắp xếp lại tủ quần áo đồng thời đưa cho họ báo giá cho bất kỳ món quần áo nào họ muốn bán. Và việc kinh doanh bắt đầu bùng nổ từ đó.

“Sau đó, nền kinh tế sụp đổ và mọi người cần tiền mặt nhanh chóng”, McFadden nói. Những người không thể đem quần áo đi cầm đồ đã mang chúng đến cho cô để bán trên eBay. Cô nhanh chóng có một kho đồ lớn với quần áo, giày dép và phụ kiện cao cấp.

Vì vậy, McFadden tái định vị thương hiệu của mình trở thành công ty tiên phong trong ngành ký gửi hàng xa xỉ.

Việc tái định vị này bao gồm cách thức quần áo của khách hàng được bán như thế nào. Cô in logo công ty lên bao bì và đóng gói cẩn thận từng món đồ. “Tôi đã cố gắng để làm cho nó trở thành một giao dịch thú vị”, cô nói.

Cung cấp dịch vụ dọn dẹp tủ quần áo miễn phí giúp việc kinh doanh của McFadden bùng nổ

Hiện tại McFadden bán khoảng 1.500 mặt hàng mỗi tuần. Khoảng 80% danh mục sản phẩm của cô là để đấu giá và khoảng 20% ​​có sẵn để mua ngay lập tức.

Cô ấy có tỷ lệ người mua lặp lại cao và đã tích lũy được số điểm phản hồi hơn 150.000 – điều đó có nghĩa là ít nhất 150.000 người đã cung cấp phản hồi tích cực về giao dịch mua hàng. McFadden có một hồ sơ theo dõi thỏa sự mãn của khách hàng vì vậy cô ấy có thể tính phí cao hơn một chút. “Tôi có thể đảm bảo 100% hàng chính hãng, “McFadden nói. Cô ấy tính phí hoa hồng bằng 40% giá bán cuối cùng, bao gồm tất cả các khoản phí liên quan.

Bắt tay hành động

Đối với những người đang muốn bán hàng trên Ebay, McFadden có lời khuyên cho bạn. McFadden cho biết “quần áo, giày và phụ kiện là một danh mục dễ dàng bắt đầu trên Ebay bởi vì tất cả chúng ta đều có chúng. Bắt đầu bằng cách bán những thứ bạn không còn dùng tới để tài trợ cho việc mua các mặt hàng mới”, cô ấy gợi ý.

Nghiên cứu những cuộc đấu giá thành công cho các mặt hàng bạn bán, để xem họ đã làm như thế nào. Đặc biệt, chú ý đến:

  • Các từ khóa được sử dụng trong tiêu đề danh sách
  • Mô tả sản phẩm
  • Chất lượng hình ảnh

Vì dịch vụ bưu chính của Hoa Kỳ nhận hàng miễn phí tại nhà, bạn không cần phải dành thời gian để gửi các gói hàng đến bưu điện. Với một cái cân và máy in, bạn có thể cân và ghi lại chính xác các thông số cho lô hàng của mình và để lại cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của bạn nhận.

McFadden nói rằng “bất cứ ai cũng có thể làm được điều đó”.